Bragg Men Dinh Dưỡng Nutritional Yeast 127g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Công ty TNHH Vu An Foods chính thức nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm từ Bragg Live Food Product Inc từ USA. Trong đó có men dinh dưỡng, một sản phẩm non-GMO. Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ,...


Công ty TNHH Vu An Foods chính thức nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm từ Bragg Live Food Product Inc từ USA. Trong đó có men dinh dưỡng, một sản phẩm non-GMO.

Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, nó tự nhiên không có chất béo và không có natri. Đây là nguồn cung cấp B12 tự nhiên lý tưởng cho những ai ăn chay và thuần chay. Cũng là nguồn cung cấp acid folic tuyệt vời cho phụ nữ mang thai.

Chủng men trong men dinh dưỡng là gì?

Men - yeast thuộc gia đình nhà nấm. Men được nuôi trong điều kiện vô cùng sạch sẽ mới phát triển được. Nó mang trong mình rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất.

Hãng Bragg thu được nấm men dinh dưỡng phát triển ban đầu từ các chủng Saccharomyces cerevisiae tinh khiết được trồng trên hỗn hợp của mật củ cải đường và mía trong sự kết hợp các chất dinh dưỡng. Khi quá trình lên men hoàn tất, nấm men được thu hoạch, rửa sạch và làm sạch hoàn toàn, rồi sấy khô trên máy sấy lăn. Quá trình sấy đặc biệt này là bí quyết của hương vị tuyệt vời của men dinh dưỡng Bragg Premium.

Có vị mặn chút như phô mai, nhưng không chứa Sodium - Natri, không chứa cholesterol gây hại sức khỏe

Thành phần dinh dưỡng:

Men dinh dưỡng là một trong những loại men có một lượng vitamin rất khủng như B1, B2, B3,B5, B6, B9, B12 và khoáng chất khủng như sắt, kẽm, selen rất phù hợp với những ai cần bổ sung dinh dưỡng như người ăn chay, bà bầu, trẻ nhỏ và người cần hồi phục sức khỏe.

Lượng protein cũng ở con số rất cao 2g/ 5g= 40% trọng lượng men.

Ngoài chất đạm, chất xơ, vitamin và khoáng chất, nó còn chứa các thành phần bổ sung và có lợi như beta-1,3 glucan, trehalose, mannan và glutathione. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các thành phần này có lợi ích về sức khoẻ như, đáp ứng miễn dịch được cải thiện, giảm cholesterol và chống ung thư. Các carbohydrate phức hợp (beta-1,3 glucan và mannan) bao gồm các loại chất xơ có mối quan hệ tích cực với giảm cholesterol huyết thanh. Beta-1,3 glucan tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Glutathione, một chất chống oxy hóa, đóng một vai trò quan trọng trong các cơ chế bảo vệ tế bào. Men dinh dưỡng Bragg có chứa khoảng 2,5 mg. glutathione mỗi gram nấm men (hoặc 12,5 mg cho mỗi lát muỗng canh)

Đặc biệt:

Vitamin B-12 rất cần thiết cho một hệ thần kinh khỏe mạnh, sự trao đổi chất thực phẩm thích hợp, và việc xây dựng và tái tạo tế bào máu đỏ. Một trong những nghiên cứu sớm nhất được tiến hành đối với người ăn chay, từ Vương quốc Anh năm 1955, đã tìm thấy thiếu hụt vitamin B12 đáng kể với một số bị tổn thương thần kinh và sa sút trí tuệ. Rất nhiều người ăn chay thiếu hụt vitamin B12, và rất nhiều nghiên cứu khác, đã dẫn đến sự đồng thuận áp đảo trong cộng đồng dinh dưỡng chính thống và các chuyên gia y tế thuần chay rằng thực phẩm bổ sung vitamin B12 là cần thiết cho sức khỏe tối ưu của người ăn chay. Nguồn gốc của vitamin B-12 trong Men dinh dưỡng Bragg là từ quá trình lên men tự nhiên, không phải từ quá trình tổng hợp hoặc nguồn động vật. Đây là nguồn cung cấp vitamin B-12 chất lượng và đáng tin cậy cho người ăn chay và người thuần chay, vì Vitamin B-12 không được tìm thấy tự nhiên trong thực phẩm từ thực vật. Nó cũng là một nguồn giàu axit folic lý tưởng cho phụ nữ mang thai trong chế độ ăn uống của họ. Và men dinh dưỡng Bragg còn là nguồn cung cấp kẽm và selen.

Cách dùng:

Cung cấp các hương vị tuyệt vời và dinh dưỡng khi thêm vào nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn. có thể rắc trên hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt là: salad, rau, súp,pizza, khoai tây, mì nui các loại và ngay cả bắp rang!

Bảo quản:

Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín. Sau khui nên bảo quản trong tủ mát.

 

Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Vu An Foods. Địa chỉ: số 14/29 Nguyễn Chuyên Mỹ, Thị trấn An Lão, Huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng.

Số BTCB: 04/VAF/2021, ngày 26/05/2021, chi tiết, đăng tải

 

Click tại đây để biết thông tin về  gia vị hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…