Bột Men Làm Sữa Chua Kefir Hộp 18g

Liên hệ

Mô tả ngắn

1. Quy cách Hộp 6 gói, mỗi gói 3g. Hãng: Yógourment. Xuất xứ: Pháp 2. Thành phần Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men (L.lactis, L.cremoris, L.diacetylactis, L.acidophilus, S.cerevisiae, K.lactis), chuỗi Kefir và maltodextrin. Sản phẩm không chứa chất bảo quản và không chứa gluten. Tỉ lệ lợi khuẩn >=6.8 tỉ lợi khuẩn /1g 3. Giá trị dinh dưỡng Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn và nấm men, rất giàu Enzym...


1. Quy cách

Hộp 6 gói, mỗi gói 3g. Hãng: Yógourment. Xuất xứ: Pháp
2. Thành phần

Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men (L.lactis, L.cremoris, L.diacetylactis, L.acidophilus, S.cerevisiae, K.lactis), chuỗi Kefir và maltodextrin. Sản phẩm không chứa chất bảo quản và không chứa gluten.

Tỉ lệ lợi khuẩn >=6.8 tỉ lợi khuẩn /1g

3. Giá trị dinh dưỡng

Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn và nấm men, rất giàu Enzym với các vi khuẩn có lợi, giúp bạn cân bằng hệ tiêu hóa. Nó có nhiều dinh dưỡng và trị liệu hơn so với sữa chua. Nó có nhiều tên gọi khác nhau: Nấm kefir, hạt kefir, nấm sữa, men sữa, men kefir, sữa chua kefir.

Nấm sữa Kefir này là một sinh vật sống, ăn sữa tươi và sản sinh ra một loại men rất có lợi cho cơ thể. Sữa nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phục hồi những chức năng bị yếu.

Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên, mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt. Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, xương khớp… nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh.

4. Cách làm sữa chua với Men kefir

 

Tiệt trùng dụng cụ vệ sinh sạch sẽ và để nguội. Tỉ lệ làm sữa chua: 3g/gói men với 1 lít sữa tươi.
+ Đun nóng sữa tươi tới 82 độ C rồi để mát xuống 23-25 độ C.

+ Hòa tan men vào một lượng nhỏ sữa đã làm mát, rồi cho lại hỗn hợp này vào lượng sữa còn lại và khuấy đều.

+ Cho sữa đã cấy men vào hộp kín nhỏ đạy kín nắp và để ở nhiệt độ phòng cho tới khi sữa chua Kefir đông lại (khoảng 24 giờ).

+ Để tủ mát trong vòng 8g để dừng quá trình lên men.

+ Có thể tạo ngọt bằng đường, sữa đặc có đường

5. Bảo quản

Bảo quản men làm sữa chua tốt nhất là ở nhiệt độ 0-4 độ C, nhiệt độ dưới 22 độ C vẫn ổn nhưng men không để lâu được như nhiệt độ tối ưu. Cũng có thể bảo quản được ở trong tủ cấp đông nhiệt nhỏ hơn 0 độ C

STCB: 09/VAF/2021, ngày 15/06/2021, xem chi tiết, đăng tải tại đây

Click để tìm hiểu thêm về các sản phẩm sữa hữu cơthực phẩm hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

  Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

  1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

  2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

  3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

  4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

  - Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

  - Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

  - Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

  5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

  - Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

  6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

  - Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

  7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

  8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…