Táo Đỏ Ruoqiang Hữu Cơ 500gr hiệu Green Nature

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ USDA Organic và EU Organic của Châu Âu. Xuất xứ: Tân Cương, Trung Quốc. Táo Đỏ Hữu Cơ Ruoqiang chính là táo đỏ hữu cơ từ vùng Nhược Khương, Tân Cương, Trung Quốc. Quận Ruoqiang- Nhược Khương được biết đến với cái tên "Quê hương của táo đỏ Trung Quốc", nằm ở phía đông...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ USDA Organic và EU Organic của Châu Âu. Xuất xứ: Tân Cương, Trung Quốc.

Táo Đỏ Hữu Cơ Ruoqiang chính là táo đỏ hữu cơ từ vùng Nhược Khương, Tân Cương, Trung Quốc. Quận Ruoqiang- Nhược Khương được biết đến với cái tên "Quê hương của táo đỏ Trung Quốc", nằm ở phía đông nam của tỉnh tự trị Mông Cổ Tân Cương Bayinguo Leng, giáp Cam Túc, Thanh Hải và Tây Tạng, nằm ở rìa sa mạc Taklimakan và là quận với diện tích đất lớn nhất Trung Quốc - quận duy nhất có 3 sa mạc lớn. Ánh sáng mặt trời trung bình lên đến gần 9 tiếng mỗi ngày, quang hợp diễn ra đầy đủ hơn. Nơi đây khô và lạnh vào mùa đông, nóng vào mùa hè, ít mưa, gió và bụi, chênh lệch nhiệt độ hàng ngày rất lớn. Bên cạnh đó thời kỳ không có sương giá kéo dài 189-193 ngày trong năm, có nhiều thời gian cho sự trưởng thành và tích lũy chất dinh dưỡng tối ưu. Táo khô tự nhiên trên cây cũng giúp bảo quản dinh dưỡng tốt. Nhược Khương có hai hệ thống nước lớn, 14 con sông lớn và nhỏ, với tổng lượng nước mặt chảy tràn là 1,17 tỷ mét khối cung cấp độ ẩm và khoáng tự nhiên thuận lợi cho táo phát triển và tích lũy dưỡng chất. Táo đỏ Ruoqiang hữu cơ được trồng trên sa mạc ở độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển, thời gian ánh sáng mặt trời kéo dài, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm lớn, cây không có sâu bệnh, cách xa ô nhiễm đô thị và khu công nghiệp.

Chúng tôi bán size quả top grade, tức khoảng 10-12 trái/100gr là dòng thượng hạng của táo đỏ hữu cơ vùng Nhược Khương, Tân Cương, Trung Quốc. Thùng 12 túi, mỗi túi 500gr. Tuổi thọ sản phẩm 01 năm. 

Thành phần dinh dưỡng:

 Táo đỏ chứa nhiều chất xơ, vitamin, chất khoáng và chất chống oxi hóa. Đặc biệt giàu vitamin C và Magie.Organic tradition

Cách dùng:

Có thể ăn liền hoặc trộn cùng snack, ngũ cốc, và bánh. Táo đỏ đặc biệt phù hợp để dùng cùng trà thảo mộc, mang đến 1 thức uống thơm ngon và bổ dưỡng. Bạn hãy thử một tách trà kỉ tử, táo đỏ và hoa cúc ( có thể thay bằng hoa khác ) sẽ đem tới cảm giác vô cùng dễ chịu

Bảo Quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tốt nhất ở điều kiện dưới 15 độ C.

STCB:162/VAF/2021, Ngày 06/06/2021, xem chi tiết, đăng tải

Để tìm hiểu thêm click vào sản phẩm của Organic Traditions, Trái cây khô hữu cơ, thực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…