Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu , EU Organic. Đóng gói: 1kg/ túi x 10 túi/ thùng. Thông tin sản phẩm: Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ Ecorod được làm từ nội nhũ của những hạt lúa mì mềm hữu cơ. Bột mì đa dụng được sử dụng rộng rãi để nấu bánh kếp, rán, bánh bao, sandwich, biscotti, trong sản xuất mì ống và làm chất làm đặc nước sốt. Tại Hoa...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu , EU Organic.

Đóng gói: 1kg/ túi x 10 túi/ thùng.

Thông tin sản phẩm:

Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ Ecorod được làm từ nội nhũ của những hạt lúa mì mềm hữu cơ. Bột mì đa dụng được sử dụng rộng rãi để nấu bánh kếp, rán, bánh bao, sandwich, biscotti, trong sản xuất mì ống và làm chất làm đặc nước sốt. Tại Hoa Kỳ, loại bột này thuộc loại “BỘT MÌ CHO TẤT CẢ MỤC ĐÍCH”.

Chỉ có bột mì đa dụng mới có đặc tính nướng, cho phép nướng bánh sừng bò, bánh quy và bánh ngọt. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu và biết những phẩm chất tốt nhất của từng sản phẩm và sử dụng chúng hợp lý với lợi ích tối đa cho cơ thể của bạn.

Đặc điểm của bột mì chính là hàm lượng protein, chủ yếu là glutenin và gliadin. Tỷ lệ phần trăm gliadin và glutenin quyết định chất lượng bột nhào: glutenin tạo độ đàn hồi và độ dính, còn gliadin cung cấp khả năng kéo dãn. Trong khi nhào bột, gliadin và glutenin kết hợp với nước sẽ biến thành gluten tạo thành khối. Nói một cách đại khái, hàm lượng gluten càng cao thì khối bột càng khỏe.

Tuổi thọ sản phẩm:

2 năm

Bảo quản: 

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ < 20 độ C, độ ẩm < 75%

Hạn dùng:

Xem trên bao bì sản phẩm.

Số  77/VAF/2020 ngày  4/9/2020

Chi tiết

Đăng tải

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…