Granny Smith Táo Xanh Hữu Cơ

Liên hệ

Mô tả ngắn

Công ty TNHH Vu An Foods đang từng bước xây dựng chuỗi cung ứng trái cây hữu cơ, thực sự tươi ngon.  Chúng tôi hiện đang phân phối táo tươi hữu cơ đến từ Hoa Kỳ với tiêu chuẩn USDA Organic và New Zealand với tiêu chuẩn BioGro với các loại như sau: Organic Granny Smith  Apples Granny Smith là dòng táo có vẻ ngoài màu xanh khác biệt với nhiều giống táo khác. Đây là dòng...


Công ty TNHH Vu An Foods đang từng bước xây dựng chuỗi cung ứng trái cây hữu cơ, thực sự tươi ngon. 

Chúng tôi hiện đang phân phối táo tươi hữu cơ đến từ Hoa Kỳ với tiêu chuẩn USDA Organic và New Zealand với tiêu chuẩn BioGro với các loại như sau:

  • Organic Granny Smith  Apples

Granny Smith là dòng táo có vẻ ngoài màu xanh khác biệt với nhiều giống táo khác. Đây là dòng táo có chứa nhiều chất xơ không tiêu, chất chống oxi hóa polyphenol, và dinh dưỡng thực vật phytonutrient vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Mùa vụ:

- Từ tháng 4- tháng 9: táo xanh từ New Zealand

- Từ tháng 10- tháng 3: táo xanh từ Hoa Kỳ

Đặc điểm của táo: 

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Food Chemistry cho thấy các hợp chất không tiêu hóa trong táo có thể giúp chống béo phì - cũng như các rối loạn liên quan đến nó, như bệnh tiểu đường, bệnh tim và đột quỵ - và Granny Smith, có chứa các hợp chất giảm cân mạnh nhất, là loại táo vượt trội trên vấn đề này so với các dòng táo khác.

Táo Granny Smith thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt trong ruột kết vì hàm lượng cao các hợp chất không tiêu hóa của chúng, như chất xơ và polyphenol trong chế độ ăn uống, và một lượng carbohydrate thấp.

Khi bạn nhai và ăn Granny Smith, các hợp chất sẽ đến ruột kết, nơi chúng lên men và phát triển các lợi khuẩn thân thiện ở đó.

Các nhà khoa học biết rằng những người béo phì có sự mất cân bằng trong cộng đồng vi khuẩn của đại tràng, dẫn đến viêm và gây ra các rối loạn như bệnh tiểu đường. Các hợp chất trong táo xanh Granny Smith có thể giúp khôi phục sự cân bằng này và ngăn ngừa một số thiệt hại của béo phì.

Granny Smith có vị chua nhiều hơn ngọt, giòn, mọng nước. Bạn có thể ăn trực tiếp, ép nước, nướng, smoothie hoặc chế biến các món ăn khác

Bảo quản:

- Táo bảo quản trong kho lạnh CA có kiểm soát oxy, nito, carbonic kèm độ ẩm và nhiệt độ thấp 0 độ C, giúp bảo quản táo kéo dài, có thể lên tới 1 năm

- Táo bảo quản trong kho lạnh thông thường có nhiệt độ 0-1 độ C, giúp bảo quản táo kéo dài từ 1- 3 tháng

- Táo bảo quản trong tủ lạnh gia đình từ 3-8 độ C có thể bảo quản táo được vài tuần.

Thế nào là những trái táo hữu cơ?

Táo được canh tác hữu cơ tại Mỹ/ New Zeland hoàn toàn sạch, đã được test đầy đủ về nguồn nước, đất, thành phẩm để cấp chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn cao USDA Organic của Hoa Kỳ hoặc BioGro của New Zealand nên tuyệt đối an toàn, khác biệt với táo đầu 3, đầu 4 trên thị trường hiện nay.
- Không sử dụng phân bón hóa học
- Không sử dụng thuốc trừ sâu
- Không sử dụng thuốc diệt cỏ
- Không sử dụng kích thích sinh trưởng
- Không sử dụng thuốc chống nấm

- Không bọc sáp
- Không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất độc hại nào khác.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ.

Cách nhận biết trái táo hữu cơ.

Các sản phẩm đồ khô khác có logo kí hiệu để nhận biết sản phẩm hữu cơ thì những trái táo cũng vậy. Trên mỗi quả táo đều có tem hay còn gọi là sticker, trên mỗi sticker đều có dãy số. Dãy số này được gọi là PLU CODE. Mã PLU là số có 4 hoặc 5 chữ số được áp dụng cho từng sản phẩm tươi. Nếu dãy số đó bắt đầu bằng:

  • Số 9: Những trái táo được canh tác hữu cơ
  • Số 3 hoặc số 4: Những trái táo được canh tác thông thường
  • Số 8: Những quả táo có nguồn gốc biến đổi gen.

Hãy tìm những trái táo tươi ngon bắt đầu bằng số 9 bạn nhé.

 

Liên hệ email để biết thêm thông tin. vuanfoods@gmail.com

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…