Hạnh Nhân Nuts

Liên hệ

Mô tả ngắn

Tây Ban Nha là đất nước cung cấp hạnh nhân lớn thứ 2 trên thế giới, sau Hoa Kỳ. Kể từ khi nó được đưa vào chế độ ăn của người Địa Trung Hải do đặc tính tốt cho sức khỏe, việc tiêu thụ hạnh nhân đã không ngừng tăng lên. Ñuts là thương hiệu thu mua hạt hạnh nhân được sản xuất theo phương pháp canh tác truyền thống của hạnh...


Tây Ban Nha là đất nước cung cấp hạnh nhân lớn thứ 2 trên thế giới, sau Hoa Kỳ. Kể từ khi nó được đưa vào chế độ ăn của người Địa Trung Hải do đặc tính tốt cho sức khỏe, việc tiêu thụ hạnh nhân đã không ngừng tăng lên.


Ñuts là thương hiệu thu mua hạt hạnh nhân được sản xuất theo phương pháp canh tác truyền thống của hạnh nhân Tây Ban Nha và theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, chứng nhận IFS. Để nâng cao chất lượng sản phẩm trong trồng trọt, dựa trên những tiến bộ mới nhất trong sản xuất nông nghiệp của cây hạnh nhân.

Thành phần: hạt hạnh nhân

Đóng gói: 500gr/túi x 20 túi/thùng hoặc 1kg/túi x 10 túi/thùng

Đặc điểm:

• Không chứa gluten

• Thuần chay

• Non – GMO

• Được đóng gói trong môi trường bảo vệ (không có oxy) để duy trì độ tươi và hương vị nguyên vẹn.

Hướng dẫn sử dụng: làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Nên ngâm 8-12 giờ trước khi chế biến sẽ giúp chất kháng dinh dưỡng như acid phytic giảm, tạo ra các enzyme và vitamin có lợi, giúp hấp thụ protein và dinh dưỡng tốt hơn.

Bảo quản: ở nơi khô thoáng, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản nhiệt độ 10-15 độ C. Sản phẩm được đóng gói trong điều kiện đảm bảo. Sau khui nên đóng kín và duy trì điều kiện bảo quản để đảm bảo chất lượng.

Thông tin cảnh báo: không bảo quản sản phẩm ở nơi nóng ẩm dễ hư hỏng.

Nhà sản xuất: Productores De Frutos Secos Espanoles, SL - Tây Ban Nha

STCB: 176/VAF/2021, ngày 26/08/2021, chi tiết, đăng tải

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…