Toner Hữu Cơ Chiết Xuất Cây Phỉ Humphreys Witch Hazel 237mL

255.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. Made in USA Công dụng: - Làm sạch sâu da mặt, giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa mà không làm khô da và da không bị kích ứng. - Giảm hiện tượng lỗ chân lông to, se khít lỗ chân lông và hỗ trợ giảm sự hình thành các nếp nhăn trên da mặt, giúp da mịn màng săn chắc. - Trị mụn và kiềm dầu rất...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. Made in USA

Công dụng:

- Làm sạch sâu da mặt, giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa mà không làm khô da và da không bị kích ứng.
- Giảm hiện tượng lỗ chân lông to, se khít lỗ chân lông và hỗ trợ giảm sự hình thành các nếp nhăn trên da mặt, giúp da mịn màng săn chắc.
- Trị mụn và kiềm dầu rất hiệu quả
- Dưỡng ầm và làm mềm mịn da


Bạn có thể sử dụng thay cho toner (nước hoa hồng) trong quy trình chăm sóc da. Tuy nhiên, không giống như toner chỉ có chức năng làm sạch khá nhẹ, chủ yếu giúp cân bằng độ PH của da sau bước rửa mặt, loại chiết xuất Hazel này có tác dụng mang tính “trị liệu” hơn. Tác dụng nổi trội của sản phẩm là làm sạch sâu hơn nhưng lại không hề làm khô da hay gây kích ứng, không những thế còn làm dịu và giảm đáng kể những vết mụn sưng tấy, các vết mẩn đỏ hay kích ứng trên da nhờ tính kháng khuẩn đặc biệt tự nhiên của cây Phỉ. Loại bỏ dầu thừa, nhờ đó làm se khít lỗ chân lông và giảm tiết dầu.

Sản phẩm dùng cho mọi loại da, nhưng đặc biệt hiệu quả với làn da nhiều dầu, lỗ chân lông to và dễ nổi mụn.

Cách dùng:

Bạn có thể sử dụng sản phẩm như toner sau bước rửa mặt, hoặc trộn cùng với các loại nguyên liệu thiên nhiên như yến mạch, trái bơ, bột trà xanh… để làm mặt nạ đắp mặt.

Thành phần:

Distilled certified organic extract of witch hazel, containing certified organic alcohol 14%.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…