Ảnh Hưởng Của Bao Bì và Điều Kiện Bảo Quản Tới Chất Lượng Sản Phẩm

Vấn đề này nhiều chị em đã quan tâm, nhưng còn số khác thực sự không để ý. Đây là vấn đề rất quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được canh tác tốt, dinh dưỡng màu mỡ thu hái xử lý ban đầu tốt nhưng bảo quản không tốt, bao bì không phù hợp sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm rất nhiều.

Trong giới hạn bài viết này chúng tôi chỉ đề cập tới nhãn hàng rất ưng ý là hiệu TERRASOUL.

Khi là Dược sĩ tôi rất quan tâm tới vấn đề bảo quản. Ngành Dược luôn quy định rõ ràng thuốc cần bảo quản ở nhiệt độ ra sao. Kho các công ty Dược, hiệu thuốc đạt tiêu chuẩn GDP và GPP luôn cần điều hòa và ẩm kế, nhiệt kế để theo dõi, điều kiện còn nghiêm ngặt hơn nữa ở kho Vaccin và sinh phẩm y tế. Vậy mà điều kiện bảo quản ở ngành thực phẩm lại bị xem nhẹ đi rất nhiều.

TERRASOUL thực sự là một hãng làm việc chuyên nghiệp. Những bao bì cũ của hãng trông rất bắt mắt, chắc chắn, đẹp. Gần đây hãng đổi sang bao bì mới kín mít, đen thui. Rất nhiều khách hàng chê sao xấu thế. Size to 2.27kg của hãng còn đen thui thùi lùi. nhiều khách hàng chê k lấy sản phẩm chỉ vì cái bao bì xấu. Nghe thật hài hước phải không? Nhưng đó lại là sự thật đã xảy ra.

Thực ra đó là một cuộc thay đổi, ngẫm nghĩ cũng phải thôi, nó rất thống nhất với tiêu chuẩn của ngành Dược mà mình được biết tới.

Terrasoul có nhiều nhóm hàng khác nhau, Chúng tôi hiện đang có nhóm hạt nhiều dầu như hạnh nhân hữu cơ, óc chó hữu cơ, gai dầu hữu cơ, hạt điều hữu cơ.. nhóm trái cây khô như mơ hữu cơ, chà là hữu cơ, kỉ tử hữu cơ .. nhóm bột siêu thực phẩm như bột tảo spirulina hữu cơ, bột amla hữu cơ, bột camu camu hữu cơ... Terrasoul luôn đề cao sự TƯƠI, RAW, PURE của sản phẩm. Vì thế bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất có thể từ hãng.

Thêm nữa Mọi người lưu ý tác động không hề nhỏ của ánh sáng, oxi không khí, nhiệt độ của tất cả sản phẩm này. Các nhân tố đó sẽ làm suy giảm chất lượng sản phẩm. Bao bì cần phải tối màu , chất liệu mà ánh sáng không xuyên qua được, bảo quản nhiệt độ mát, có một số sản phẩm bắt buộc phải để tủ mát để bảo quản.
Sau bao bì luôn ghi hướng dẫn sử dụng chi tết, mọi người đọc kĩ thông tin trên nhãn nhé!

Giờ thay vì các loại hạt làm sữa nuts and seeds nhiều dầu, các bạn nên bảo quản tủ mát , kín để tránh bị oxi hóa bởi ánh sáng, nhiệt độ, oxi không khí nhé

[ điều này tương tự với dầu ăn đó ạ ]

Chúng tôi mong sẽ cung cấp kiến thức tiêu dùng hữu ích để chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm lành mạnh, đúng nhất!

Để lại bình luận