Dầu Hạnh Nhân Hữu Cơ

Liên hệ

Mô tả ngắn

Thành phần: Hạt hạnh nhân hữu cơ được ép lần đầu tiên (Extra Virgin), ép lạnh (cold press). Không thêm bất cứ thành phần nào khác. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ EU Organic của liên minh châu Âu Thể tích: 250mL Mô tả: Thích hợp cho người Celiac, ăn chay trường, Paleo, Keto, Kosher, Low Carb, Không biến đổi gen, Không phụ gia và không biến đổi gen. Dầu hạnh nhân: Hạnh nhân theo truyền thống...


Thành phần:

Hạt hạnh nhân hữu cơ được ép lần đầu tiên (Extra Virgin), ép lạnh (cold press).

Không thêm bất cứ thành phần nào khác. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ EU Organic của liên minh châu Âu

Thể tích:

250mL

Mô tả:

Thích hợp cho người Celiac, ăn chay trường, Paleo, Keto, Kosher, Low Carb, Không biến đổi gen, Không phụ gia và không biến đổi gen.

Dầu hạnh nhân: Hạnh nhân theo truyền thống được trồng ở những vùng đất trù phú của chúng tôi ở Tây Ban Nha. Bằng cách sản xuất chúng một cách bền vững và thông qua nông nghiệp tự nhiên và không thâm canh, hạnh nhân hữu cơ của chúng tôi cung cấp hương vị và lợi ích dinh dưỡng tốt nhất của loại trái cây sấy khô này.

TUYỆT VỜI VỚI THỰC PHẨM - Thêm hương vị hạnh nhân tinh tế vào bất kỳ món ăn nào và thêm một biến tấu mới mẻ dành cho người sành ăn vào món ăn của bạn, biến món ăn bình thường thành món đặc biệt. Loại dầu thơm ngon và linh hoạt này cho thấy những sắc thái tinh tế khi kết hợp với các thành phần khác. Nó giúp bạn dễ dàng tạo ra các món ăn đặc biệt cho các đầu bếp chuyên nghiệp, đầu bếp tại gia và người sành ăn. Lý tưởng cho các món salad, thịt nướng, mì ống hoặc các món pho mát.

MỸ PHẨM LÝ TƯỞNG: Chất dưỡng ẩm và phục hồi da tự nhiên chất lượng cao. Nó được sử dụng để chăm sóc da và tóc hoặc thậm chí để mát xa.

Cách dùng:

Dùng ăn trực tiếp vào các món như salad, nước ép, hoặc dưỡng ẩm cho da, hay massage đều được.

STCB: VAF/2022/199, ngày 20/09/2022, chi tiết, đăng tải

 

Để tìm hiểu thêm click vào các loại sản phẩm của thương hiệu Bioterrathực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…