Tại Sao Nên Chọn Hạt Nuts Hữu Cơ? ( Why You Should Choose Organic Nuts )

Mấy hôm trước mình không ở nhà, đi tới cửa hàng làm một số công việc. Sáng dậy sớm ăn sáng và mua chai sữa thảo mộc uống. Các nguyên liệu từ chai sữa thảo mộc đều an toàn. Có sử dụng đường thốt nốt. Trong khi ở nhà mình rất nhiều nguyên liệu hữu cơ, từ các loại hạt nuts nhiều dinh dưỡng, đường mình sử dụng chà là vị cũng ngon hơn và tốt hơn rất nhiều.Giá các hạt hữu cơ cũng không quá mắc và làm sữa hạt khá rẻ với tỉ lệ 50g hạt 800ml nước. Mấy ngày nay mình đã thử tỉ lệ này sữa vẫn rất ngậy ngon.

Hạt nuts là một loại thực phẩm quan trọng như một phần của chế độ ăn uống thô. Hạt có chứa chất béo lành mạnh, không bão hòa có thể giúp làm giảm nguy cơ bệnh tim. Chúng cũng cung cấp magiê, giúp duy trì cấu trúc xương; và crom, giúp đảm bảo chức năng insulin thích hợp. Hạt có chứa kẽm để tăng trưởng và chữa lành vết thương, và mangan, bảo vệ chống lại các gốc tự do. Tất cả các loại hạt là một nguồn vitamin E tốt, một chất chống oxy hoá quan trọng. Giống như tất cả thực phẩm thực vật, chúng có nhiều chất xơ và phytochemicals-cả hai đều giúp bảo vệ chống lại bệnh ung thư và các bệnh mãn tính khác. . Nhưng điều quan trọng là biết bạn nên mua các loại hạt hữu cơ hoặc không hữu cơ?

Hạnh nhân không thực sự sống trừ khi bạn mua chúng từ người trồng. Luật thanh trùng của USDA yêu cầu họ phải được thanh trùng trước khi bán ở siêu thị. Những hạt này dễ dàng hấp thụ thuốc trừ sâu vì hàm lượng dầu cao của chúng nên tốt nhất nên mua hạt hạnh nhân hữu cơ. Bạn vẫn có thể mua hạnh nhân chưa hun trùng ghi rõ trên nhãn với xuất xứ từ Tây Ban Nha - quốc gia không yêu cầu phải tiệt trùng hạnh nhân.

Hạt điều thường được phun endosulfan rất độc đối với người và động vật. Chúng cũng không thực sự tươi do ph ải tiệt trùng nhiệt khi đưa ra thị trường . Mua hạt điều hữu cơ là lựa chọn tốt nhất.

Link endosulfan bị cấm:
http://baodatviet.vn/…/loai-bo-thuoc-tru-sau-endosulfan-vao…

Óc chó có rất nhiều vấn đề côn trùng gây hại cũng như các chất béo bão hòa với thuốc trừ sâu và hóa chất nhiều hơn bất kỳ hạt khác. Hàm lượng chất béo cao trong hạt cho phép chúng hấp thụ các hóa chất này. Vì thế nên chọn óc chó hữu cơ nhé.

Mình lược dịch 3 hạt mà mình hay sử dụng làm sữa hạt nhất vì nhiều chất béo chưa bão hòa tốt cho tim mạch, hương vị thơm ngon, cách làm dễ. Mùa đông này làm sữa hạt nóng hổi uống rất ngon. Ai chưa biết cách làm sữa hạt thì có thể comment mình sẽ hướng dẫn chi tiết.

2 Bình luận

  • Hello World! https://d311b4.com?hs=150765fdf77e695ca498f0bf52a84b12&16.11.2022

    czejoq

    Trả lời

  • Hello World! https://helloworld.com?hs=150765fdf77e695ca498f0bf52a84b12&18.09.2022

    c1etuw

    Trả lời


Để lại bình luận