Ahiflower Omega 3-6-9 Organic Traditions 90 viên

Liên hệ

Mô tả ngắn

1. Đặc điểm Sản phẩm viên nang Ahiflower có chứa tỉ lệ omega 3-6-9 tối ưu . Hạt lanh, hạt chia, dầu từ hạt sacha inchi chỉ cung cấp ALA là một trong số thành phần của omega 3, nhưng không chứa SDA. Trong khi đó dầu hạt gai dầu ( hemp seeds oil ) chứa một lượng nhỏ SDA. ...


1. Đặc điểm

Sản phẩm viên nang Ahiflower có chứa tỉ lệ omega 3-6-9 tối ưu. Hạt lanh, hạt chia, dầu từ hạt sacha inchi chỉ cung cấp ALA là một trong số thành phần của omega 3, nhưng không chứa SDA. Trong khi đó dầu hạt gai dầu ( hemp seeds oil ) chứa một lượng nhỏ SDA. Viên nang Ahiflower chứa một lượng lớn SDA với hơn 18% và 40% ALA, sẽ cung cấp một cách lý ưởng nhất lượng omega - 3 sinh học có thể chuyển thành EPA ( một thành phần quan trọng của omega - 3 có hoạt tính ). Sự chuyển hóa từ SDA thành EPA nhiều hơn rất nhiều từ ALA, và như vậy Ahiflower trở thành nguồn cung cấp omega -3 cụ thể là EPA tự nhiên cực kỳ hiệu quả. Tỉ lệ chuyển đổi từ ALA thành EPA khoảng 5%, trong khi SDA hiệu quả hơn rất nhiều khoảng 30%.

Ahiflower cũng cung câp hơn 5% chất chống viêm omega - 6 acid Gamma-Linolenic acid ( GLA ). Dầu cá, hạt lanh, hạt chia hay hạt sacha inchi không chứa acid béo có lợi này. Trong khi dầu hạt gai dầu ( hemp seed oil ) không hề chứa GLA, thì Ahiflower lại là nguồn cung cấp omega - 6 acid. Ahiflower chính là kho dự trữ của omega 3 + omega 6 đầy hiệu quả với ALA, SDA, và GLA với tỉ lệ cân bằng rất tốt cho cơ thể là 3.5 : 1 của omega 3 : omega 6

Như vậy: Ahiflower có

• 100% Nguồn omega - 3 thực vật ( ALA và SDA )
• Chứa hơn 18% SDA và 40% ALA

• Đã được chứng minh sự chuyển hóa cao hơn 3-4 lần thành EPA so với dầu lanh.
• Omega 3 & 6 hiệu quả hơn dầu lanh

2. Cách dùng

Ngày sử dụng 3 viên sau ăn. Bảo quản tủ mát sau khi khui.

 

Click để tìm hiểu thêm về Organic Traditions , thực phẩm hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…