Bột Nhân Sâm Ấn Độ Hữu Cơ Organic Traditions 260g ( Ashwagandha )

0₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic . Xuất xứ: Ấn Độ. Đặc Điểm Ashwagandha còn được gọi là "Nhân sâm Ấn Độ" vì tác động và cách sử dụng tương tự như của nhân sâm Trung Quốc. Là một loại thảo dược thích nghi, nó là một...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic. Xuất xứ: Ấn Độ.

Đặc Điểm

Ashwagandha còn được gọi là "Nhân sâm Ấn Độ" vì tác động và cách sử dụng tương tự như của nhân sâm Trung Quốc. Là một loại thảo dược thích nghi, nó là một trong những rễ được sử dụng phổ biến nhất trong y học Ayurvedic truyền thống để tăng khả năng chịu đựng. Nó cũng thường được sử dụng để đem lại sự bình tĩnh và tạo giấc ngủ ngon. Nó được sử dụng rộng rãi ở Ấn Độ như thuốc bổ hàng ngày và phương pháp điều trị tại gia. Tên tiếng Phạn có nghĩa là "that which imparts the strength of a horse", một cái tên gợi ý một trong những cách sử dụng truyền thống của nó trong y thuật Ayurvedic như một loại thuốc bổ trẻ hóa cho sức mạnh, năng lượng và sức sống. Nó được xem là một loại thảo mộc tuyệt vời hàng ngày để hỗ trợ sức khoẻ tổng thể, sức sống và sức khỏe.

Tác dụng:

 • Chống viêm
 • chống ung thư
 • Chống stress
 • Chống oxy hóa
 • Điều hòa miễn dịch
 • Chống thiếu máu
 • Chứa tinh chất giúp trẻ hóa
 • Tác dụng hỗ trợ hệ nội tiết, tim phổi, và hệ thống thần kinh trung ương.
 • Giúp kiểm soát mức độ Cholesterol
 • Giúp điều trị rối loạn chức năng cương dương
 • Tăng chất lượng tinh trùng cho phái mạnh
 • Giúp giảm căng thẳng, lo âu

 

Cách dùng

- Thêm một chút bột vào ly matcha buổi sáng.
-  Sẽ tạo ra hương vị tuyệt vời nếu bạn thêm vào ly cà phê sáng, hay tách trà giúp ngủ ngon buổi tối

Bắt đầu với 1/4 thìa cà phê có thể tăng dần tới 1/2 thìa cà phê ( khoảng 5g)

Bảo Quản:

Không cần bảo quản tủ lạnh. Bảo quản khô ráo, thoáng mát.

Để tìm hiểu thêm click vào sản phẩm của Organic Traditions, Trái cây khô hữu cơ, thực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…