Giỏ Italian Wine Tasting

1.000.000₫

Mô tả ngắn

- Tết sung túc, trao gửi lời chúc yêu thương ngọt ngào cùng Giỏ quà tết cao cấp Italian Wine Tasting – M700 - Với những thành phần được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và EU, - Đóng gói theo tiêu chuẩn Mỹ Thành phần gồm rượu, cafe, chocolate và hạnh nhân … với thương hiệu nổi tiếng từ Châu Mỹ,...


- Tết sung túc, trao gửi lời chúc yêu thương ngọt ngào cùng Giỏ quà tết cao cấp Italian Wine Tasting – M700

- Với những thành phần được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và EU,

- Đóng gói theo tiêu chuẩn Mỹ

Thành phần gồm rượu, cafe, chocolate và hạnh nhân … với thương hiệu nổi tiếng từ Châu Mỹ, Âu. Giỏ quà tết chất lượng , tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, trên mỗi thùng đựng giỏ quà đều ghi ngày sản xuất. Hàng năm nhà sản xuất đều thiết kế phiên bản giỏ quà riêng, không dùng lại của năm cũ. Hạn sử dụng tất cả thành phần trong giỏ quà đều trên 01 năm kể từ ngày sản xuất.

Món quà tết không chỉ thể hiện tấm lòng và tình cảm của người tặng mà nó còn mang lại sức khỏe cho người sử dụng nó, bạn có biết mỗi món quà bạn tặng đi nó mang nhiều ý nghĩa hơn khi người sử dụng sản phẩm đó có hiệu quả và công dụng tốt. Quà tết họ sẽ nhớ bạn nhiều hơn, mối quan hệ hay tình cảm của người đó sẽ tốt hơn đối với bạn.

Với những giỏ quà tết ý nghĩa được thiết kế đẹp mắt và đóng nguyên giỏ tại Mỹ với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần bên trong và màu sắc bên ngoài tạo nên một sản phẩm quà tặng tuyệt vời cho ngày Tết. Kích thước bao bì mỗi thành phần được thiết kế riêng sao cho phù hợp với màu sắc và kích thước giỏ đựng quà để đảm bảo mỗi thành phần không bị thay đổi vị trí kể từ khi xuất xưởng.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…