[ Green Nature ] Nấm Tuyết Hữu Cơ 100g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm Nấm Tuyết Hữu Cơ được công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch Số BTCB: 24/VAF/2019 Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic Thông tin sản phẩm: Nấm Tuyết Hữu Cơ hàng loại 1, size lớn, đường kính nấm từ 10-15cm. Nấm tuyết vừa là thực phẩm vừa là vị thuốc trường sinh. Được coi là collagen tươi từ...


Sản phẩm Nấm Tuyết Hữu Cơ được công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch

Số BTCB: 24/VAF/2019

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic

Thông tin sản phẩm:

Nấm Tuyết Hữu Cơ hàng loại 1, size lớn, đường kính nấm từ 10-15cm.

Nấm tuyết vừa là thực phẩm vừa là vị thuốc trường sinh. Được coi là collagen tươi từ thực vật được sử dụng hàng thế kỉ nay giúp nâng cao sức đề kháng, giảm viêm và chống lão hóa, làm ẩm mịn cho da, giảm nhăn.

Mùa lạnh nếu bị thường hay ho, khô da. Nấu một món soup có nấm tuyết, lê, táo đỏ, kỉ tử, hạt sen sẽ giúp làm giảm ho, dưỡng ẩm cổ họng và ẩm cho da.

Những ai bị tiểu đường, mở máu sử dụng cũng rất tốt do nấm tuyết chứa nhiều chất xơ, kiểm soát tốt đường máu, mỡ máu.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn vitamin D tự nhiên thông qua thực phẩm, nhất là vào mùa đông cũng đừng bỏ qua loại nấm tuyệt vời này nhé.

Nấm Tuyết được sử dụng từ lâu như một phương thuốc giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường miễn dịch chính là do nó chứa polysaccharit và glycan. Bên cạnh đó nấm tuyết cũng chứa rất nhiều chât xơ, giúp kiểm soát tốt đường huyết của cơ thể. Ăn lượng nhỏ nấm tuyết mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh cũng là nhờ việc nấm tuyết giúp thải độc gan và cung cấp rất nhiều chất chống oxi hóa. Hiện nay thế giới có rất nhiều sản phẩm giúp đẹp da, chống lão hóa từ nấm tuyết.

Nấm Tuyết Hữu Cơ do chúng tôi cung cấp là sản phẩm hữu cơ, không sử dụng nguồn ngô, bông, hay các nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc biến đổi gen để nuôi trồng nấm. Cây nấm cũng là loại thực vật rất khó tính bởi điều kiện nuôi trồng phải vô cùng sạch sẽ nấm mới có thể sinh trưởng và phát triển được..

Thành phần dinh dưỡng:

Nấm tuyết chứa nhiều protein, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa rất tốt cho cơ thể.

Cách dùng:

Được sử dụng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Ngâm nấm tuyết trong nước lọc cho đến khi nó mềm. Sau khi mềm, để ráo, cắt hoặc xé nhỏ thành từng phần nhỏ hơn, loại bỏ phần chân nấm màu vàng đậm hơn. Bạn có thể thêm nấm tuyết vào súp, món tráng miệng hoặc bất kỳ công thức nấu ăn nào.Được sử dụng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Ngâm nấm tuyết trong nước lọc cho đến khi nó mềm. Sau khi mềm, để ráo, cắt hoặc xé nhỏ thành từng phần nhỏ hơn, loại bỏ phần chân nấm màu vàng đậm hơn. Bạn có thể thêm nấm tuyết vào súp, món tráng miệng hoặc bất kỳ công thức nấu ăn nào.

Bảo Quản:

Nên bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

 

 

 

Để tìm hiểu thêm click vào sản phẩm thương hiệu Green Nature click vào đây, thực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…