Muối Hầm Sahu

52.000₫

Mô tả ngắn

Đặc điểm: Trọng lượng 1kg Muối không chỉ là một gia vì mà là một thành phần không thể thiếu trong bữa ăn và trong cả... cuộc đời mỗi con người . Tuy nhiên có những điều cơ bản về muối mà có thể chúng ta chưa biết, ví dụ như sự khác biệt giữa các loại muối. Về cơ...


Đặc điểm:

Trọng lượng 1kg

Muối không chỉ là một gia vì mà là một thành phần không thể thiếu trong bữa ăn và trong cả... cuộc đời mỗi con người . Tuy nhiên có những điều cơ bản về muối mà có thể chúng ta chưa biết, ví dụ như sự khác biệt giữa các loại muối.

Về cơ bản, muối biển và muối tinh chế/ muối tinh luyện/ muối tinh có cùng hàm lượng Natri Clorua. Thế nhưng sau khi trải qua quá trình tinh chế với những hóa chất công nghiệp độc hại như nhôm, ferro cyanide, v.v... để tẩy, muối tinh không những không tốt mà thậm chí còn có hại cho người sử dụng. Trong khi đó, muối biển nguyên chất, qua quá trình bốc hơi tự nhiên do sức nóng từ ánh nắng Mặt Trời, đã giữ được lại những khoáng chất cần thiết, đóng góp một vai trò không nhỏ trong sự phát triển của cơ thể con người.

Ngoại trừ Natri và Clorua, thành phần chính của muối, thì muối biển nguyên chất còn chứa rất nhiều các khoáng chất thiên nhiên khác mà Biển Cả đã hào phóng ban tặng cho chúng ta. Theo Western Analysis Inc, muối biển nguyên chất có thể chứa đến hơn 70 loại khoáng chất tự nhiên. Mổi vùng biển sẽ cho những loại khoáng chất khác nhau, nhưng nhìn chung, các loại muối biển đều cung cấp cho chúng ta các khoáng chất đa lượng (sodium, chloride, canxi, magie,…) và các khoáng chất vi lượng (lưu huỳnh, kẽm, đồng, brôm…). Tất cả những khoáng chất này, đều ở trong một tỉ lệ cân đối, vừa phải, góp phần vào một cơ thể khỏe mạnh, cân bằng.

Một số lợi ích của muối biển nguyên chất: 
• Cần cho sự tăng trưởng và sự vững chắc của xương (canxi);
• Cần cho sự hoạt động của hệ thần kinh và các cơ (chloride);
• Điều hòa vận tốc và áp suất máu (sodium);
• Trung hòa axit trong cơ thể ;
• Giữ cân bằng các thể dịch lỏng trong cơ thể.

Ngoài ra, muối biển còn có tác dụng trong các bệnh về răng miệng, làm đẹp cho chị em phụ nữ, thư giãn, v.v...

Loại muối hầm SAHU được làm hoàn toán bằng phương pháp thủ công đảm bảo 100% là hầm không pha trộn với muối hạt rang,xay.Muối hầm là muối được hầm ra từ muối hột nung ở nhiệt độ cao bằng nồi đất để những hạt muối được bung ra thành các hạt liti gọi là muối hầm.Muối hầm dùng làm gia vị nêm nấu,chấm hoa quả

Bài viết được nhà SAHU lược dịch và tổng hợp từ:
https://www.organicfacts.net/…/health-benefits-of-sea-salt.…
http://healthyeating.sfgate.com/list-minerals-sea-salt-8907…

Click tại đây để biết thông tin về  gia vị hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…