Sữa Hạnh Nhân

Liên hệ

Mô tả ngắn

Chào cả nhà. Khi vào album này chắc hẳn bạn đang quan tâm tới việc làm sữa hạnh nhân sao cho ngon. Vu An Foods sẽ hướng dẫn bạn làm thật dễ dàng nhé! Nguyên liệu: - 100g hạnh nhân sống. Tốt nhất chọn loại hữu cơ và chưa hun trùng như sản phẩm của Terrasoul. - Nước lọc 1 lít. - Để tạo độ...


Chào cả nhà. Khi vào album này chắc hẳn bạn đang quan tâm tới việc làm sữa hạnh nhân sao cho ngon. Vu An Foods sẽ hướng dẫn bạn làm thật dễ dàng nhé!

Nguyên liệu:

- 100g hạnh nhân sống. Tốt nhất chọn loại hữu cơ và chưa hun trùng như sản phẩm của Terrasoul.

- Nước lọc 1 lít.

- Để tạo độ ngọt có thể sử dụng 3-5 trái chà là hoặc đường thô.

 

Cách làm:

- Hạnh nhân ngâm qua đêm 8-12 giờ, không cần lột vỏ bởi vỏ hạnh nhân chứa rất nhiều chất chống oxi hóa.

- Cho hạnh nhân đã ngâm, chà là nếu có ( đã bỏ hạt ) và nước vào máy xay. Máy xay càng khỏe sữa càng ngon nhé.

- Xay và lọc qua vải lọc bạn đã được thành phẩm sữa hạnh nhân thơm ngon sánh mịn có thể sử dụng luôn.

- Một số chị em muốn uống chín có thể đun tiệt trùng 80 độ C khi thấy mép nồi sôi là dừng. Khuấy đều tay tránh sữa sẽ dính nồi.

Chúc cả nhà ngon miệng nhé!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…